Thi Công 2 Máy Ổn Áp Lioa Standa 45KVA 3 Pha Dùng Cho quán Karaoke

Thi Công 2 máy Ổn áp Lioa Standa 45kva 3 Pha dùng cho quán Karaoke

Ổn áp lioa Standa 45KVA là thiết bị không thể thiếu trong các phòng hát , phòng thu âm , phòng hát karaoke……vvv.  Việc đáp ứng đủ điện áp 220v để các thiết bị thu âm, loa, cục đẩy, âm ly hoạt động tốt, 100% công suất. Đảm bảo các yếu tố về thanh âm là rất cần thiết và không thể thiếu đối với 1 phòng hát chuyên nghiệp.

on-ap-lioa-standa-45kva-3-pha
                              Ổn áp Lioa Standa 45KVA 3 pha chính hãng

Để điện yếu có thể không gây hỏng thiết bị của bạn ngay lập tức. Nhưng trong quá trình kéo dài thì các thiết bi đó sẽ hỏng dần theo thời gian. Thiết bị dễ anh hưởng và hỏng nhất là cục đẩy trong phòng hát karaoke.

Dàn âm thanh sẽ bền nhất và cho được chất lượng âm tốt nhất khi dòng diện cấp cho nó ổn định nhất. Giải pháp lắp thêm 1 máy ổn áp điện cho dàn âm thanh được khá nhiều anh chị em lựa chọn. Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt thì mọi người nên tham khảo về dòng ổn áp Lioa Standa. Bên em đang là một trong những kênh phân phối số 1 về dòng ổn áp này.

Vai trò của ổn áp lioa Standa

Trên thị trường có rất nhiều loại ổn áp dành cho audio. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng loại ổn áp lioa Standa của công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Đây là dòng chuyên dụng cho hàng audio.

Khi sử dụng dàn nghe nhạc hoặc dàn karaoke gia đình. Bạn dễ dàng nhận thấy với một số thiết bị âm thanh có thiết kế nguồn truyền thống. Và các amply chạy bóng đèn điện tử hoặc chạy chế độ class A và điện áp danh định 220V. Mà sai số 10% là chất âm sai lệch đi khá nhiều. Âm thanh cảm nhận không còn độ mượt mà và chắc, mạnh như cũ nữa.

Với máy ổn áp thông thường, chất lượng âm thanh thường bị hạn chế. Bởi các thành phần cản trở dòng diện bên trong ổn áp như chổi than (Cacbon) có điện trở rất cao hay CB bằng thanh lưỡng kim.

Với những tiến bộ công nghệ vượt bậc hãng Lioa Standa đã cho ra một sản phẩm ổn áp hoàn toàn mới. Cùng với nhiều những tính năng ưu việt hơn. Thiết kế máy ổn áp loại bỏ hẳn CB và dòng điện chính cũng không qua chổi than. Với thiết kế này đã giúp cho bộ thiết bị có được nguồn năng lượng chính xác, mạnh, có tốc độ truyền dẫn nhanh. Vì không có thành phần cản trở tốc độ dòng điện bởi các CB hay chổi than như ổn áp thông thường.

Kết luận:

Có thể khẳng định ổn áp lioa giúp hạn chế đến 90% các nhược điểm của các hãng ổn áp thông thường khác. Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp. Thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác. Nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: Bảo vệ quá dòng; bảo vệ quá áp; mạch trễ; mạch Autoreset. Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện. Góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về ổn áp lioa và tính năng của ổn áp giúp đảm bảo cho chất lượng hệ thống dàn âm thanh của gia đình nhà bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin tại website để có báo giá tốt nhất.

Việc lắp 1 hay nhiều Ổn áp Lioa, Standa Cho quán karaoke Phụ thuôc rất nhiều vào tổng công suất sửa dụng trong các phòng hát và yếu tố điện áp đầu vào. Khi điện quá yếu chúng ta phải đầu tư máy có công suất lớn hơn để tránh việc máy bị mất công suất do điện áp đầu vào quá yếu.

Địa chỉ cung cấp ổn áp lioa Standa chính hãng

Nếu bạn quan tâm đến địa chỉ cung cấp ổn áp lioa Standa chính hãng uy tín. Thì LioaStanda.Vn là đơn vị chuyên cung cấp ổn áp lioa Standa cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, hộ gia đình, đại lý, khách lẻ trên toàn quốc!

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Bên cạnh đó, do đặc thù là doanh nghiệp bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo… Nếu ở đâu rẻ hơn thì chắc chắn đó là hàng giả, hàng nhái.

Mời các bạn theo dõi video ổn áp Standa

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: LiOAStanda.Vn

Email  : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook