Tổng quan về Ổn áp Lioa 15kva

Tổng quan về Ổn áp Lioa 15kva.Hiện nay nhiều khách hàng vẫn có suy nghĩ phải chọn loại ổn áp có công suất càng lớn thì hiệu quả càng tốt. Đây là cách nghĩ không đúng, để sử dụng hiệu quả nhấ

Còn hàng

9.800.000₫

 Tổng quan về Ổn áp Lioa 15kva

Hiện nay nhiều khách hàng vẫn có suy nghĩ phải chọn loại ổn áp có công suất càng lớn thì hiệu quả càng tốt. Đây là cách nghĩ không đúng, để sử dụng hiệu quả nhất, tránh những tổn thất lãng phí thì phải chọn ổn áp có thông số công suất thích hợp với mức tiêu thụ điện của gia đình bạn là tốt nhất. 

Ổn áp Lioa có nhiều chủng loại với công suất khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quí khách.  Ổn áp Lioa 15kva phù hợp với những hộ gia đình có định mức tiêu thụ điện tương đối nhiều, những cơ quan văn phòng làm việc hay kinh doanh nhỏ. 

Ưu điểm vượt trội của thiết bị ổn áp Lioa 15KVA


Ổn áp Lioa 15kva có 3 loại SH-15000, DRI-15000 và DRII-15000, tương ứng là các dải điện áp đầu vào khác nhau: 150V -250V, 90V - 250V và 50V - 250V, thích hợp cho từng vị trí lắp đặt có nguồn điện khỏe hay yếu.

Ổn áp Lioa 15kva được vận hành theo nguyên lý điều chỉnh động cơ có tính năng giúp dòng điện luôn ổn định. Thêm nữa, cũng tương tự như là nhiều loại ổn áp Lioa còn lại, ổn áp Lioa 15kva chính hãng thiết kế dùng 2 chổi than nhờ đó thiết bị chạy êm, chạy đúng công suất đã ghi.

Tính năng bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động.
Những thiết bị linh kiện trong thiết bị ổn áp 15kva được nhập ngoại, hoặc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhờ đó máy ổn áp Lioa 15kva vận hành tốt, có tuổi thọ, mức độ tin cậy và hiệu suất làm việc rất cao.
Ổn áp Lioa 15kva có thiết kế mẫu mã nhỏ gọn, tiết kiệm không gian lắp đặt, quá trình làm việc chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.

Thời gian bảo hành tới 3 năm, mang đến sự yên tâm tuyệt đối trong  quá trình sử dụng.

Giá ổn áp Lioa 15kva hợp lý với điều kiện tài chính của nhiều gia đình. Địa chỉ mua ổn áp Lioa uy tín

Đã từ lâu, Lioastanda.vn là đơn vị chuyên kinh doanh, cung cấp các sản phẩm ổn áp lioa chính hãng. Đến chúng tôi với quí khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các loại ổn áp lioa bán ra đều được nhập chính hãng, kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng và giá cả cạnh tranh nhất. Với thời gian bảo hành dài hạn, công ty chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng và lắp đặt tại nhà cho quí khách.

Lioastanda.vn chuyên kinh doanh các sản phẩm ổn áp lioa đa dạng về mẫu mã, công suất, đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!
  • 629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com


 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666