Vì sao nên sử dụng ổn áp Lioa cho mạng điện gia đình?

Vì sao nên sử dụng ổn áp Lioa cho mạng điện gia đình?

Ở Việt Nam hiện nay, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, các thiết bị tiêu thụ điện được sử dụng ngày càng nhiều nên vào giờ cao điểm thường hay xảy ra hiện tượng sụt áp. chất lượng lưới điện nhiều nơi còn chưa ổn định, điện áp có thể bất ngờ tăng cao làm hư hại các thiết bị trong gia đình bạn. Do vậy, cần phải sử dụng ổn áp Lioa để ổn định điện áp giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ làm việc cho các thiết bị điện.

Ưu điểm của việc sử dụng ổn áp Lioa

Trong các gia đình hiện nay, các thiết bị điện thường là: điều hòa, tivi, tủ lạnh, quạt điện, đèn chiếu sáng, bếp từ, máy bơm nước … Nếu các thiết bị này cùng làm việc sẽ gây sụt áp trong mạng điện, các thiết bị sẽ  làm việc không được như công suất thiết kế, lâu dần sẽ làm hỏng thiết bị.

Nếu gia đình bạn ở gần khu công nghiệp, gần các xưởng cơ khí có sử dụng máy hàn thì việc sụt áp là thường xuyên xảy ra.

Ổn áp Lioa sẽ giúp điều chỉnh và ổn định điện áp đầu vào ở mức 220V, duy trì mức điện áp ổn định cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện. Do đó, các thiết bị sẽ làm việc đúng với công suất thực, giúp tăng tuổi thọ và khả năng làm việc của các thiết bị đó.

Ổn áp Lioa còn có chức năng bảo vệ các thiết bị khi dòng điện hoặc điện áp trên lưới điện tăng đột ngột (quá dòng hay quá áp), tránh được nguy cơ chập cháy, làm hỏng thiết bị.

Điện áp đầu ra của ổn áp Lioa còn có các mức điện áp 100V, 110V, 120V phù hợp để sử dụng cho cả các thiết bị điện ngoại nhập.

Dải điện áp điều chỉnh của ổn áp Lioa có nhiều mức 150V – 250V, 90V – 250V, 50V – 250V phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt có chất lượng nguồn điện khác nhau.

Công suất của ổn áp Lioa cũng rất đa dạng, từ 10KVA đến 50KVA đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng …

Lựa chọn ổn áp Lioa ở đâu tốt nhất

Sử dụng ổn áp Lioa là giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sinh hoạt, sử dụng các thiết bị điện, giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho các thiết bị đó. Lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, chi phí thay thế khi sử dụng thêm thiết bị.

Vậy lựa chọn ổn áp Lioa ở đâu tốt nhất? Lioastanda.vn sẽ giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh doanh và cung cấp các sản phẩm ổn áp Lioa. Đến với các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm ổn áp Lioa chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chế độ bảo hành chính hãng, chế độ bán hàng và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Lioastanda.vn – Địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!
  • 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com
Vì sao nên sử dụng ổn áp Lioa cho mạng điện gia đình?
Rate this post

Bình luận trên Facebook